slide1 slide2 slide3 slide4 slide5

GIỚI THIỆU

Xưởng đồ gỗ nội thất khánh chung chuyên sản xuất-bán buôn bán lẻ

Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất Khánh Chung chuyên sản xuất và bán buôn bán lẻ các loại đồ gỗ như: giường ngủ , bàn ghế , bàn học sinh, bàn trang điểm , bàn ăn... tủ thờ.

Tại Đồ Gỗ Khánh Chung, đồ gỗ đã được khẳng định một đẳng cấp mới, nó không còn đơn thuần là một món đồ, nó là linh hồn và một phần tính cách của những người làm ra nó, yêu mến nó. 

xưởng đồ gỗ

Sở dĩ, Xưởng sản xuất đồ gỗ Khánh Chung luôn nhận được sự quan tâm, ưu ái của cả các nhà bán lẻ (các nhà phân phối sản phẩm được sản xuất từ Xưởng Đồ Gỗ Khánh Chung) và người dùng trên toàn quốc ngay từ khi thành lập (năm 2008) đến nay là nhờ những sáng tạo không ngừng của đội ngũ nhân viên thiết kế, nhân viên trực tiếp sản xuất.

xưởng đồ gỗ

Sản phẩm của Xưởng sản xuất Đồ Gỗ Khánh Chung được khách hàng đánh giá là cực kỳ phong phú, từ: Bàn ghế, giường, tủ, kệ trang trí đến lọ hoa, bình trà, …

Yếu tố hài hòa luôn được đề cao trong các sản phẩm của Đồ Gỗ Khánh Chung, hài hòa của màu sắc, hài hòa của đường nét, hài hòa với không gian và các vật dụng khác trong gia đình và điều vô cùng đặc biệt nữa là sự hài hòa với sở thích và mong muốn của chủ nhân. Để có được những hài hòa đó, trước khi bắt tay vào thiết kế, sản xuất, nhân viên của Khánh Chung trò chuyện với khách hàng để thấu hiểu những băn khoăn, mong muốn của họ với sản phẩm đang đặt thiết kế (đặt mua).

bàn ăn

Tuy nhiên, có một điều khiến nhiều khách hàng vừa ngạc nhiên, vừa hài lòng về Đồ Gỗ Khánh Chung, đó là sự tận tình trong các tư vấn của chúng tôi. Thực tế là một số khách hàng không có nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu về thị trường, xu hướng đồ gỗ nội, ngoại thất do vậy Đồ Gỗ Khánh Chung sẽ tư vấn cho khách hàng biết những mẫu mã mới nhất và những sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay. 

Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất không chỉ là nơi cung cấp các sản phẩm đồ gỗ mới, đây còn là nơi, khách hàng tìm đến để được tư vấn các giải pháp cải tạo đồ gỗ cũ (hoặc cải tạo nội thất nói chung).

giường ngủ

Thẩm mỹ và chất lượng là hai yếu tố luôn song hành trong các thiết kế của Xưởng sản xuất đồ gỗ khánh chung. Không khách hàng nào đến với chúng tôi mà không cảm thấy hài lòng khi ra về, dù đặt mua được sản phẩm hay không.  kiến thức của Xưởng đồ gỗ Khánh Chungluôn đưa ra được những giải pháp đồ gỗ tối ưu, đầu tiên là trên cơ sở mong muốn của khách hàng, sau đó là chất lượng sản phẩm, tính thời đại và phù hợp với không gian và các yếu tố xung quanh.

Hãy đến với Xưởng sản xuất đồ gỗ khánh chung để cảm nhận một phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận hưởng những sáng tạo tuyệt vời từ các nhà thiết kế có trình độ và những công nhân lành nghề, các bạn nhé. 

Cơ sở 1: Tổ 1-Ấp Hòa Vinh 1 - Xã Thành Tâm- Huyện Chơn Thành - Tỉnh Bình Phước

Cơ sở 2: Ấp 1 Xã Bình Mỹ - Huyện Củ Chi - Thành Phố Hồ Chi Minh

Xem thêm Kinh nghiệm mua giường tủ

Các bài viết liên quan

HOTLINE : 0168.629.29.38 - 0973.118.370