slide1 slide2 slide3 slide4 slide5

TIN TỨC

Sàn gỗ công nghiệp việt nam pago dùng có tốt không

Giá sàn gỗ công nghiệp Việt Nam: Sàn gỗ pago có tốt không?

Giá sàn gỗ công nghiệp Việt Nam như thế nào? Sàn gỗ pago có tốt không? Là câu thường gặp hiện nay. Được biết sàn gỗ pago là loại sàn gỗ được sản xuất tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu cung cấp nội địa. Sau đây sẽ là một số thông tin về sàn gỗ pago giải đáp cho câu hỏi trên.

sàn gỗ công nghiệp việt nam

Sàn gỗ công nghiệp pago có tốt không?

Sàn gỗ pago hiện nay có 2 nhóm chính là sàn gỗ thông dụng (trắng) và cao cấp (xanh). Tất nhiên, sản phẩm code xanh sẽ có những đặc tính vượt trội hơn nhóm sản phẩm thông thường.

Sàn gỗ pago có tốt không? Nhờ sản xuất bằng công nghệ hiện đại nên sàn gỗ pago chịu được nước, chống bám bẩn và chống ẩm. Đây là loại sàn gỗ được các kỹ sư sử dụng nhiều trong xây dựng. Ngoài ra sàn gỗ này còn chống được bề mặt, chịu lực và chống cháy khá tốt. Sử dụng sàn gỗ pago không những giúp tăng giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà mà còn bền lâu với thời gian.

sàn gỗ công nghiệp việt nam pago

Sàn gỗ pago với một số loại sàn gỗ công nghiệp Malaisia loại nào tốt hơn?

Sàn gỗ công nghiệp nhập Malaisia có rất nhiều  dòng như: Robina, Janmi, Mtiaika, Rubyfloor,… mỗi loại đều có những tính năng khác nhau nhưng đều có một điểm chung là những sản phẩm chất lượng.

Cũng rất khó để so sánh giữ sàn gỗ pago và sàn gỗ công nghiệp Malaisia loại nào tốt hơn. Vì các sản phẩm này đều có độ an toàn cao, đạt tiêu chuẩn E1 Châu Âu, chịu nhiệt, chịu lửa, và bền lâu.

Do vậy, tùy theo mục đích sử dụng của khác hàng mà chúng ta lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất đối với ngôi nhà của mình.

sàn gỗ công nghiệp việt nam pago

Giá sàn gỗ công nghiệp Việt Nam, sàn gỗ công nghiệp pago

Trung bình giá sàn gỗ công nghiệp Việt Nam thường phù hợp với túi tiền người sử dụng. Nếu như trước đây, các sản phẩm sàn gỗ lõi xanh nhập khẩu thường có giá cả rất đắt. Thì giờ đay code xanh đã được sản xuất tại Việt Nam. Sàn gỗ công nghiệp lõi xanh pago có đầy đủ những tính năng của sàn gỗ công nghiệp cao cấp và không thua kém gì những sản phẩm ngoại nhập. Nhờ được sản xuất trong nước cho nên giá thành đá được giảm đi đáng kể, phí lắp đặt cũng rất ưu đãi.

sàn gỗ công nghiệp việt nam pago

Sàn gỗ Hà Nội mới chúng tôi đang kinh doanh những mặt hàng sàn gỗ công nghiệp pago, sàn gỗ nhập khẩu với chất lượng tốt nhất. Đến với sàn gỗ Hà Nội mới, đảm bảo các bạn sẽ được phục vụ tốt nhất, hưởng giá thành ưu đãi nhất và hài lòng nhất.

Nếu bạn đang còn thắc mắc về sàn gỗ công nghiệp pago có tốt không hay giá sàn gỗ công nghiệp Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi

Các bài viết liên quan

HOTLINE : 0168.629.29.38 - 0973.118.370