6 mẫu vách ngăn cầu thang nhà ống đẹp và hiện đại nhất

Hiện nay nhu cầu sử dụng các đồ vật để trang trí nhà ngày càng lớn. Thay vì sử dụng các kiểu dáng, chất liệu như bê tông đúc, gỗ… Hiện nay có rất nhiều loại vách ngăn cầu thang nhà ống hiện đại được lựa chọn. Vừa đơn giản mà lại vô cùng sang trọng. Thể hiện sự mạnh mẽ và chắc chắn của vách ngăn khi sử dụng nhà.

vách ngăn cầu thang nhà ống

VÁCH NGĂN DẠNG THANH LAM ĐƠN

Là loại vách ngăn cầu thang được thiết kế rất đơn giản gồm những trụ gỗ chắc chắn. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng ở các căn hộ cao cấp hiện đại. Không quá rối mắt, cảm giác dễ chịu khi nhìn vào vách ngăn đó.vách ngăn cầu thang nhà ống

VÁCH NGĂN BẰNG KÍNH

Nếu bạn muốn mở rộng không gian nhà, khoe được thiết kế cầu thang. Thì vách ngăn bằng kính chính là sự lựa chọn thông minh nhất. Độ sáng bóng của kính sẽ tôn thêm đậm nét cho cầu thang của bạn đó.

vách ngăn cầu thang nhà ống

Chất liệu kính có thể vệ sinh dễ dàng hàng ngày. Và bạn sẽ không phải lo nó sẽ “xuống sắc” theo thời gian. Cũng không cần lo lắng về độ kiên cố của chúng nhé. Những thanh nẹp nhôm xung quanh chắc chắn và kiên cố. Vách ngăn nhà bạn sẽ luôn vững chãi và an toàn.

SỬ DỤNG VÁCH NGĂN SẮT ĐAN LƯỚI

Đối với người cao tuổi, chất liệu kính sẽ khiến họ choáng váng khi bước lên xuống cầu thang. Bạn có thể sử dụng vách ngăn bằng sắt đan cách điệu, kiểu mạng nhện… Chất liệu sắt chắc chắn sẽ đem lại cảm giác kiên cố an tâm hơn kính đúng không nào.

vách ngăn cầu thang nhà ống

Đặc biệt nếu nhà bạn có trẻ nhỏ và chúng vô cùng hiếu động nghịch ngợm. Việc lựa chọn vách ngăn cầu thang bằng sắt là rất đúng đắn. Thiết kế chắc chắn dày dặn sẽ đảm bảo an toàn cho trẻ.

VÁCH NGĂN GỖ KHẮC HỌA TIẾT

Ngoài những mẫu thiết kế vách cầu thang dạng thanh lam dọc ngang đơn giản. Bạn có thể sử dụng các vách có họa tiết hấp dẫn. Được thiết kế và cắt khắc bằng máy CNC hiện đại.

vách ngăn cầu thang nhà ống

Các nguyên liệu thường được sử dụng đó là gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, gỗ sồi, sắt, kính… Là một loại vách ngăn trang trí với những họa tiết, hoa văn bắt mắt. Thay vì xây dựng những bức tường cố định, ngột ngạt và tốn diện tích hơn. Xu hướng sử dụng vách ngăn cầu thang nhà ống ngày càng trở nên phổ biến hơn.

CHẤT LIỆU INOX – TẠI SAO KHÔNG?

Ngôi nhà của bạn sẽ phá cách vô cùng với vách ngăn bằng inox này đó. Khoảng cách giữa các thanh inox này vừa đủ hẹp đảm bảo an toàn. Nhưng cũng đủ rộng để đảm bảo được độ thoáng. Inox sáng bóng sẽ tôn thêm nét sang chảnh cho căn nhà của bạn rất nhiều đó.

vách ngăn cầu thang nhà ống

Có thể tận dụng khu vực dưới chân cầu thang kê thêm tủ kệ gỗ. Vừa có thể chứa đồ dùng, sách tạp chí lại vừa trang trí cho ngôi nhà thêm bắt mắt hơn.

Tham khảo thêm một số mẫu vách ngăn cầu thang nhà ống đẹp khác:

vách ngăn cầu thang nhà ống

vách ngăn cầu thang nhà ống

vách ngăn cầu thang nhà ống