bộ sưu tập mẫu kệ rượu âm tường đẹp nhất 2018

Đối với con người thì “Phi tửu bất thành lễ”. Không chỉ riêng đối với người Việt mà khắp thế giới đều có sự yêu thích đặc biệt với rượu. Rượu là một thứ chất kích thích không thể thiếu trong cuộc sống. Đặc biệt là ở các nước phương Tây, thì hầu như mỗi gia đình đều có một hầm chứa với rất nhiều tủ rượu riêng. Đây được xem như là một nét đẹp văn hóa riêng của phương Tây.

Do đó, tủ rượu chính là một nội thất gia đình không thể thiếu đối với các gia đình phương Tây. Không gian sống ngày càng chật hẹp. Thì tủ rượu âm tường là một giải pháp thiết kế nội thất rất thông minh. Không gian của bạn sẽ rộng rãi và đẹp hơn rất nhiều.

MỘT SỐ MẪU TỦ RƯỢU ÂM TƯỜNG ĐẸP

Cùng tham khảo một số mẫu tủ rượu đẹp nhất hiện nay để chọn cho mình một chiếc thật ưng ý nhé.

Một mẫu thiết kế tủ rượu âm tường hiện đại, mẫu tủ rượu âm tường này thường được đặt ở trong phòng khách hoặc phòng bếp đối với những gia đình có không gian hẹp. Với cánh cửa kính giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho những chai rượu quý đồng thời dễ dàng mở ra, đóng vào khi sử dụng. Đây cũng là mẫu tủ rượu âm tường đẹp đối với không gian hẹp đặt trong phòng khách. Vẻ đẹp cổ điển của mẫu tủ rượu này toát lên từ cách thiết kế và màu sắc tủ thâm trầm, nhẹ nhàng và cổ điển.

tủ rượu âm tường

tủ rượu âm tường

tủ rượu âm tường

Nếu bạn là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh rượu các loại, nhà hàng, phòng tiệc… Thì mẫu tủ này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đó. Mẫu này hiện đang được sử dụng rất phổ biến bởi bạn sẽ đựng được rất nhiều chai rượu phục vụ bạn đó.

tủ rượu âm tường

Cùng tham khảo thêm rất nhiều mẫu đẹp khác nhé:

tủ rượu âm tường

 

tủ rượu âm tường

tủ rượu âm tường